MINH TRIẾT là một khái niệm triết học được kỳ vọng sẽ đem lại sự thay đổi mạnh mẽ, sáng suốt nhất. MINH TRIẾT là sự Sáng Tỏ mà Khúc Chiết, Sáng Suốt mà Rành Mạch, Khôn Khéo mà Thông Thái ! ​MINH TRIẾT được chúng tôi lấy là tên giao dịch. ​

Giám đốc LUẬT MINH TRIẾT

Email: langpv@luatminhtriet.com

Phone: 0982.180.880

LUẬT MINH TRIẾT được thành lập từ ngày 18 tháng 3 năm 2010 bởi Luật sư Phan Văn Lãng - Giám đốc Điều hành, đồng thời là một Luật sư - Chuyên gia xuất sắc có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng.

LUẬT MINH TRIẾT các Luật sư đều là sự kết hợp sâu sắc giữa kiến thức chuyên môn, hiểu biết xã hội, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế.

LUẬT MINH TRIẾT được biết đến như là nơi mà các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng hội tụ và đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực xử lý nợ - Vấn đề nổi cộm của các Ngân hàng và kinh tế quốc gia hiện nay.

LUẬT MINH TRIẾT LÀ HÃNG LUẬT CHUYÊN SÂU TRONG LĨNH VỰC NGÂN HÀNG, XỬ LÝ NỢ

LOGO VÀ SLOGAN CỦA LUẬT MINH TRIẾT Slogan: CHUYÊN SÂU – TẬN TÂM – TẬN TÌNH Khẳng định quan điểm của chúng tôi: Thành công của thân chủ phải là kết quả của sự khổ luyện, nắm chắc chuyên môn cùng sự tận tâm, tận tình của LUẬT MINH TRIẾT.MỤC TIÊU CỦA LUẬT MINH TRIẾT

 

  1. Là sự lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn với những giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất cho các Ngân hàng, doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh, đầu tư, thu hồi vốn.
  2. Là sự lựa chọn tốt nhất của mọi tầng lớp nhân dân trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý, đại diện và bảo vệ nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng và tài sản thiết thân trong cuộc sống hàng ngày và hoạt động kinh doanh.